Loading...
 
GẠO HỮU CƠ THẦN NÔNG ONG BIỂN

" SẢN PHẨM SẠCH CHO NHỮNG BỮA CƠM CỦA NGƯỜI VIỆT "

 
 

TẠI SAO GẠO HỮU CƠ THẦN NÔNG ONG BIỂN RA ĐỜI?

Thông thường người tiêu dùng khi mua gạo thường quan tâm nhiều đến giá cả, độ dẻo, thơm của gạo mà thường bỏ qua nguồn gốc nên sử dụng gạo kém chất lượng mà không hề hay biết. Thị trường gạo Việt Nam luôn đầy rẫy những sản phẩm kém chất lượng, khiến người tiêu dùng lo lắng. Việc sử dụng gạo sạch, gạo hữu cơ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Vậy nên mua gạo sạch ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đứng trước thực trang đó công ty TNHH SX – TM Đại Nam ( tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), đã hợp tác với nông dân sản xuất lúa theo quy trình riêng biệt chỉ sử dụng phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển để sản xuất. Trong quá trình canh tác không sử dụng bất kỳ loại thuốc BVTV, phân bón hóa học, chất kích thích nào. Chính vì thế gạo hữu cơ Ong Biển đảm bảo chất lượng, tốt cho người sử dụng. Trong quá trình chế biến, bảo quản không sử dụng bất kì loại hóa chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi hương. Do đó gạo hữu cơ Ong Biển có hương thơm tự nhiên, gạo có màu hơi đục, ăn có vị ngọt nhẹ. Gạo hữu cơ Ong Biển đã được kiểm định chất lượng bởi SGS – tổ chức hàng đầu thế giới có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc chứng nhận nông sản sạch. Gạo hữu cơ Ong Biển - Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Thời gian tới Công ty Đại Nam sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều nông sản hữa cơ mang thương hiệu Ong Biển.

 •  

Lợi Ích Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển


 • Sạch Tuyệt Đối

  - Canh tác tiêu chuẩn hữu cơ
  - Không sử dụng thuốc BVTV
  - Không dùng phân bón hóa học
  - Không dùng chất bảo quản

 • Dinh Dưỡng Cao

  - Giữ lại lớp cám và hạt mầm
  - MA cao hơn gạo Nhật 100 lần
  - MB cao hơn gạo Nhật 50 lần
  - Đạt 545 tiêu chuẩn chất lượng

 • Cơm Rất Ngon

  - Cơm trắng se mềm
  - Cơm rất ngọt và rất đậm đà
  - Hương thơm tự nhiên
  - Cơm để lâu không thiu

+ Chăm sóc lúa bằng phân hữu cơ vi sinh sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây lúa chứ không phải chỉ có Nitơ, Photpho và Kali ... như cách canh tác vô cơ.
+ Gạo Ong Biển đã được kiểm định chất lượng thực phẩm của Thụy Sĩ và trường Đại học Hirosima Nhật Bản đánh giá vượt qua 545 tiêu chí sạch mà chưa có một loại gạo nào trên thế giới đạt được. 
+ Đặc biệt trong gạo Hữu cơ Ong Biển có chứa 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B, hai hợp chất có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh tiểu đường, bệnh gout, béo phì. Momilactone A cao hơn gạo Nhật 100 lần. Momilactone B cao hơn gạo Nhật 50 lần.
+ Trên cả sự mong đợi! GẠO HỮU CƠ ONG BIỂN đáp ứng được thị hiếu của khách hàng tiêu dùng về GẠO HỮU CƠ: SẠCH, AN TOÀN,  GIÀU SINH DƯỠNG NGON và đặc biệt hơn là có khả năng HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH.

 

 

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT

Có được 4 lợi ích dưới đây là nhờ vào 2 hợp chất MA và MB có trong gạo Ong Biển

 • Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tiểu đường
 • Hỗ trợ phòng ngừa bệnh Gout
 • Hỗ trợ phòng ngừa bệnh béo phì
 • Hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư

 

VIDEO NÓI VỀ GẠO ONG BIỂN


 •  

  VTV9 - NÓI VỀ GẠO ONG BIỂN

  Phát hiện 2 hợp chất quý hơn vàng 30 000 lần có trong gạo Ong Biển

 •  

  NHẬN XÉT CỦA PGS TRẦN ĐĂNG XUÂN

  PGS Trần Đăng Xuân - Gạo Ong Biển: Không những sạch mà là vô cùng sạch

 •  

  VTV2 - NÓI VỀ PHÂN BÓN ONG BIỂN

  Phân bón Ong Biển - Công trình khoa học vĩ đại trong ngành Nông nghiệp Việt Nam

 

Lưu ý đặc biệt:

 • 01

  Nấu rất ít nước
  Sau khi vo gạo xong bạn đổ nước chỉ xâm xấp mặt gạo. Nếu bạn nấu nhiều nước cơm sẽ không ngon.

 • 02

  Hương vị đặc trưng tự nhiên
  Khi ăn lần đầu bạn sẽ nhận thấy có mùi hương lạ và bạn không biết đó là hương vị gì nhưng sau khi ăn bữa thứ 2 bạn sẽ không còn cảm giác đó mà chỉ đọng lại trong tâm trí bạn đó là gạo rất ngọt và đậm đà.

Hướng dẫn nấu cơm

 

 

 

GHI NHẬN CỦA NHÀ KHOA HỌC VỚI GẠO ONG BIỂN

Là một nhà khoa học từng tiếp xúc với nhiều nền khoa học phát triển như Mỹ, Nhật Bản… với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và thực hành trên khắp thế giới, nhưng ngày hôm nay PGS. Trần Đăng Xuân lại đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đối với một tập đoàn trong nước. Ngoài kết quả phân tích hai hợp chất MA & MB thì gạo Ong biển còn đạt hơn 545 chỉ tiêu chất lượng.

Trước những kỳ tích được chứng kiến tận mắt, Ông Xuân quyết định sẽ mang các mẫu lúa được canh tác bằng công nghệ Ong Biển về Nhật, sử dụng các máy móc tiên tiến nhất để phân tích xem hàm lượng MA và MB vượt trội hơn bao nhiêu so với các loại gạo hữu cơ có thương hiệu đỉnh cấp và sẽ công bố con số cụ thể sau 45 ngày. Từ đó nâng cao vị thế lúa gạo của Việt Nam trên trường Thế giới.


 •  

  PGS - Trần Đăng Xuân

  Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật
  và Hóa sinh, Đại học Hirosima (Nhật Bản)


  Xem giấy chứng nhận gạo Ong Biển đạt chuẩn 545 chỉ tiêu, được kiểm tra bằng Công nghệ GC-MS với những thiết bị hiện đại bậc nhất Thế giới

HỎI ĐÁP

3 Câu Hỏi Quan Trọng Nhất Giúp Ai Cũng Được Ăn Gạo Hữu Cơ Ong Biển

 • ?

  01. TẠI SAO NÊN ĂN GẠO SẠCH HỮU CƠ?  Hiện tại ở Việt Nam phần lớn nông dân vẫn canh tác lúa theo hướng vô cơ vì vậy gạo rất ít dinh dưỡng và trong gạo còn tồn dư rất nhiều thuốc bảo vệ thực vật hoặc chất tăng trưởng. Nếu tiếp tục ăn gạo không sạch nhất định bạn sẽ bị bệnh và chắc chắn bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều tiền để chữa bệnh.

 • ?

  02. QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠO ONG BIỂN?  Lúa Ong Biển được trồng bằng giống lúa ST24 - Do các Kỹ sư nông nghiệp tại Sóc Trăng nghiên cứu. Lúa Ong Biển được chăm sóc 100% phân hữu cơ vi sinh Ong Biển và được giám sát chặt chẽ từ Công ty Đại Nam. Khi chế biến gạo còn giữ lại lớp cám và hạt mầm. Đặc biệt được hun trùng (nấm, mối mọt) bằng công nghệ khí CO2 vì vậy gạo rất sạch.  

 • ?

  03. LÀM THẾ NÀO ĐƯỢC MUA GIÁ ƯU ĐÃI?
  Đăng ký hợp tác kinh doanh để được mua gạo hữu cơ Ong Biển với giá ưu đãi:
    + Khách hàng lẻ: 250.000 đồng/5kg
    + Khách thân thiết: 221.000 đồng/5kg
   + Nhà phân phối được chiết khấu từ 21.000 đồng/5kg đến 35.000 đồng/5kg.

LÝ DO CEO NHIỀU NĂM KINH DOANH GẠO THÀNH CÔNG
LỰA CHỌN GẠO HỮU CƠ ONG BIỂN LÀM ĐỐI TÁC?

Tôi có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh gạo tại TP. Hồ Chí Minh (Từ 2/1997 đến 4/2008). Tôi đã bỏ nghề vì gạo không ngon giống như ngày đầu tôi kinh doanh, mặc dù thu nhập từ kinh doanh vẫn tốt và đặc biệt vào cuối năm 2016 Shop Online (Thái Bình Shop) của tôi được Sàn Thương Mại Điện Tử VIETCO chọn Shop của tôi là Shop đầu tiên và duy nhất áp dụng thí điểm thanh toán online, chính vì thế nếu lần này quay lại kinh doanh gạo tôi cần phải cân nhắc thật kỹ. Nếu chất lượng gạo không tốt và không có hướng đi bền vững thì nhất định tôi sẽ không kinh doanh gạo nữa. 


Tôi sinh ra ở Thái Bình và cũng đi dọc Việt Nam nên tôi biết rất rõ nông dân ngày nay sử dụng thuốc trừ sâu nhiều như thế nào và hơn cả là họ dùng thuốc trừ cỏ nhiều lần trong một vụ làm cho đất nhiễm độc rất cao. Gần đây tôi có tiếp xúc với một người em đang có một nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp tôi hiểu ra nhiều điều hơn về mức độ nguy hiểm từ việc canh tác lúa bằng phân hóa học và thuốc tăng trưởng và thuốc bảo vệ thực vật.

Để ra quyết định phân phối gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển, trước tiên tôi tập trung tìm hiểu đơn vị nào đã tạo ra Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển và tại sao họ muốn loại gạo này ra đời? Quy trình canh tác? Giống lúa? Quy mô canh tác? quy trình chế biến và đóng gói sau quy hoạch, ...

Sau khi tìm hiểu kỹ tôi được biết Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển được trồng từ giống lúa ST24 là một trong hai giống lúa (ST24 và ST25) đã đạt giải "Gạo Ngon Nhất Thế Giới Năm 2019 - Tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về thương mại gạo tổ chức tại Manila (Philippines)". Đặc biệt Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ vì thế mới có chất lượng như các kiểm nghiệm đã công bố (Đạt hơn 545 chỉ tiêu chất lượng).

Tiếp theo tôi nấu cùng lúc 3 loại gạo cao cấp để tìm ra sự khác biệt:
 Nấu xong tôi ăn thử luôn và lấy ra mỗi loại một bát cơm để bên ngoài - Trong 3 ngày tôi thường xuyên kiểm tra cơm và tôi đã có quyết định cần phải phân phối Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển. Tôi muốn được góp sức của mình cùng với Công Ty Đại Nam mang những bữa cơm sạch, cơm ngon đến cho các gia đình Việt. 
Sau hơn 1 tuần ăn cơm từ Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển tôi nấu lại cơm từ gạo ở quê gửi lên, tôi càng nhận rõ giá trị của Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển. 


ĐẶNG ĐÌNH KHANH

 • CEO - VinaMos
  SINH NĂM 1972 - TẠI THÁI BÌNH


 • Cửa hàng của tôi trang bị 5 điện thoại bàn để ghi nhận đơn hàng
   
 • Tất cả khách hàng gọi điện đặt hàng tôi đều biết toàn bộ thông tin của khách hàng hiện lên máy tính của mình với các thông tin như:

  + Tên khách hàng? Khách hàng thường ăn gạo gì? Khách hàng ở đâu? 
  + Chu kỳ mua hàng? Những nhân viên nào đã giao hàng cho khách?
  + Các ghi chú cần thiết khác như ghi chú đường đi hay thông tin khác của khách hàng.
   
 • Có được toàn bộ thông tin ở trên trước và trong khi nghe điện thoại của khách hàng là do Shop của tôi được trang bị một phần mềm đặc biệt giống như các phần mềm CRM kết hợp với tổng đài số bây giờ. Tôi thật may mắn đã tìm được giải pháp như vậy từ năm 2002 nên giúp tôi có được một công việc và cuộc sống rất thú vị.
   
 • Hiện tại tôi có những phần mềm và giải pháp còn tốt hơn ngày xưa rất nhiều để cung cấp cho đội nhóm của mình cùng hợp tác kinh doanh gạo hữu cơ Ong Biển.Đang tải
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1

Gạo hữu cơ Ong Biển do công ty Đại Nam (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) sản xuất thông qua việc hợp tác với nông dân. Công ty Đại Nam cung cấp giống lúa chất lượng cao và cung cấp phân hữu cơ vi sinh cho nông dân canh tác. Công ty cổ phần Hoàng Minh Nhật thực hiện xay xát và đóng gói.

2

Công ty Anh Cát Hòa được Công Ty Đại Nam chứng nhận nhà phân phối độc quyền gạo hữu cơ Ong Biển. Sau đó Công ty Anh Cát Hòa ủy quyền cho công ty TNHH AlPha Life phân phối ra thị trường qua cổng thương mại điện tử AlPhaDSO.asia

3

Muốn trở thành khách hàng thân thiết thì khách hàng chỉ cần tạo tài khoản trên website AlphaDSO.asia, sau đó đăng nhập vào website và tiến hành đặt hàng. Khách hàng thân thiết được mua với giá là 221.000 đồng/5kg còn khách hàng lẻ phải mua với giá là 250.000 đồng/5kg.

4

Phải mua ít nhất một gói gạo Hữu Cơ Ong Biển 5kg để ăn thử, sau đó được cấp link giới thiệu. Phải giới thiệu ra 05 khách hàng thân thiết ở bất cứ đâu cũng được thì sẽ được trở thành cộng tác viên cấp 4 (MAN). Quyền lợi: Nhận chiết khấu 21.000 đồng/5kg vào mùng 05 của tháng tiếp.

5

Đầu tiên phải giới thiệu 05 nhà phân phối cấp 4 ở trong cùng phường xã của mình và được nhận chiết khấu 28.000 đồng/5kg vào ngày 05 của tháng kế tiếp. Sau đó có thể phát triển khách hàng và phát triển nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành.

6

Đầu tiên phải giới thiệu ra 05 phà phân phối cấp 3 trong cùng quận huyện của mình và được nhận chiết khấu 31.500 đồng/5kg vào ngày 05 của tháng kế tiếp. Sau đó có thể phát triển khách hàng và phát triển nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành.


TẠI SAO NÊN ĂN GẠO HỮU CƠ THẦN NÔNG ONG BIỂN

VÀ 
TẠI SAO NÊN KINH DOANH GẠO HỮU CƠ THẦN NÔNG ONG BIỂN

 

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC KINH DOANH
GẠO HỮU CƠ THẦN NÔNG ONG BIỂN


 
 • Được huấn luyện để trở thành nhà kinh doanh số chuyên nghiệp với các chương trình huấn luyện linh hoạt thông qua video 
 • Được tham dự các khóa huấn luyện qua Zoom meeting
 • Được liên kết kinh doanh trong chuỗi dự án chất lượng và giữ được đội nhóm kinh doanh của mình và khai thác sức mạnh của đội nhóm mà không mất nhiều thời gian và chi phí

Đối Tượng:
- Cá nhân đang kinh doanh tự do, công chức, sinh viên ...
- Chủ doanh nghiệp
- Chủ shop ...

 

THẢO LUẬN GIÚP CÁC NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG


 •  


  THẢO LUẬN  01

  Ngày 09 Tháng 3 Năm 2020

 •  


  THẢO LUẬN  02

  Ngày 27 Tháng 3 Năm 2020

 •  


  THẢO LUẬN  03

  Ngày 29 Tháng 3 Năm 2020